Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
`
Giảm 20%

Máy lọc nước cho Gia đình NanoSky

4.500.000  Giảm 20%3.600.000 

Máy lọc nước không dùng điện.

Máy lọc nước không nước thải.

Máy lọc nước giữ nguyên dinh dưỡng của nước cực tốt cho Trẻ em, Người già, người ốm yếu, Phụ nữ…

Lọc được tất cả các nguồn nước ở Việt Nam.

Tốc độ lọc nhanh, Thời gian bảo hành 24 tháng.

Lượng nước lọc được lên đến 15.000.000ml/bộ lõi lọc

Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu chất lượng nước xét nghiệm không đảm bảo

 

TRƯỚC KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC KHÁCH HÀNG HÃY XEM HẾT VIDEO NÀY!!!!!

Với những ưu việt nổi trội của công nghệ mới mang hiệu ‘Made in Việt Nam’ 100% do Việt Nam Sản xuất, lọc phù hợp với tính chất nguồn nước tại Việt Nam không những ở thành thị cho tới vùng nông thôn, không những nước máy mà còn cả nước giếng khoan. Sản phẩm máy lọc nước nanosky là thành quả lao động của sự sáng tạo trong suốt 15 năm nghiên cứu của GS.TS Trần Hồng Côn viện hóa nghiên cứu tại ĐHQG Hà Nội.

Ưu điểm vượt trội:

  1. Không dùng điện (Mất điện không lo không có nước sạch để dùng)
  2. Hiệu suất lọc 100% (Không có nước thải)
  3. Nguyên khoáng (Công nghệ Nano cho phép giữ nguyên các loại muốn khoáng và vi chất có lợi cho sức khỏe)
  4. Nhỏ gọn thẩm mỹ dễ dàng lắp đặt (Người sử dụng có thể tự lắp đặt).
  5. Công suất lọc cực lớn đạt tới 50.000ml/h

Công nghệ qua 3 hệ thống lọc xử lý qua hai hệ thống lọc: Hệ thống lọc thô, hệ thống lớp lọc xử lý vô cơ và hệ thống lớp lọc xử lý hữu cơ và vi sinh.

ĐỀ TÀI CỦA GIÁO SƯ TRẦN HỒNG CÔN

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiếng hàng đầu thế giới cho đầu ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp. 2 lợi thế rõ ràng cho việc sử dụng Nanosky một là uống trực tiếp, hai là dùng để nấu ăn (Công suất lọc cực lớn tới 50.000ml/h)

     

Tác dụng của công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nanosky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước tinh khiết và nguyên khoáng.

Tác dụng của hạt lọc có trong máy lọc nước Nanosky:

Việc phát hiện các tác dụng của các hạt lọc và ứng dụng thành công trong việc lọc nước là một bước ngoặt trong việc chế tạo ra máy lọc nước nano nguyên khoáng nanosky. Mỗi một loại hạt đều có những tác dụng nhất định và được chỉ định tương tác với những chất chỉ định.

Hạt lọc Heamet: Khoáng chất Heamet là loại khoáng chất được khai thác từ thiên nhiên, qua chuỗi quy trình xử lý giúp tạo ra lớp vật chất hoạt động cao, bề mặt tiếp xúc cực lớn, đồng thời bề mặt hạt Heamet này có điện tích dương do đó chúng có ái lực rất lớn, đặc biệt với các cation kim loại nặng, mặt khác vẫn có khả năng hấp phụ các anion kim loại. Heamet có khả năng hấp phụ: Tất cả các kim loại nặng có độc tính như: Chì, thủy ngân, Cadimi …Và tất cả các chất phóng xạ và đồng vị phóng xạ như: Radium, Uranium, Platium…

Hạt lọc Super Active Carbon: Từ trước tới nay, các tinh thể Carbon có cấu trúc tổ ong được biết tới với khả năng hấp thụ rất tốt các hợp chất hữu cơ như Metanol, Etanol, Benzen… Bằng quá trình xử lý đặc biệt, chúng tôi đã tạo ra hạt lọc Super Active Carbon không những tăng khả năng hấp phụ của tinh thể này lên gấp nhiều lần mà có có rất nhiều đặc tính ưu việt khác như: Xử lý amoni – 1 hợp chất phổ biến trong nước dễ chuyển thành Nitrit và Nitrat – 2 hợp chất rất độc, gây hại cho cơ thể như Dioxin. Các chất hữu cơ độc hại có trong nước như: Thuốc diệt chuột, diệt cỏ, diệt côn trùng, diệt nấm …Xử lý Clo dư và các hợp chất của Clo (Clo được xử dụng trong việc diệt khuẩn ở nhà máy nước).

Hạt lọc Manas: Được khai thác từ khoáng chất thiên nhiên. Trong quá trình hoạt hoá được phủ một lớp nano hydroxit kim loại và nano oxit kim loại. Việc sắp xếp một cách thích hợp các hạt nano này đã tạo ra những tâm hoạt động có mức năng lượng cao và mang hiệu ứng về điện tích làm nó trở thành những vị trí cần giải thoát về năng lượng – chính điều này tạo ra khả năng hấp phụ cực lớn của hạt Manas đối với Asen và Mangan.. Tác dụng: Xử lý Asen, Mangan cực cao và triệt để.

Hạt lọc Nano Silver: Bạc kim loại có khả năng diệt khuẩn rất tốt. Các vua chúa ngày xưa đã biết dùng đồ bạc trong sinh hoạt để tiêu độc và chống nhiễm khuẩn. Nhưng đồ dùng bằng bạc không được sử dụng rộng rãi; một mặt có giá rất cao, mặt khác không hợp thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại. Từ khi công nghệ nano ra đời, việc ứng dụng bạc trong cuộc sống đã tìm được chỗ đứng của mình. Do có cấu trúc nano cho nên hiệu ứng kích thước đã làm cho khả năng diệt khuẩn của bạc nano tăng một cách đột biến.
Tự hào là đơn vị có thể điều chế, sản xuất nano bạc ở quy mô công nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu đưa những hạt nano bạc lên bề mặt chất mang để ứng dụng trong máy lọc nước Nano Sky. Nhờ có lớp vật liệu nano bạc này, máy lọc nước Nano Sky có khả năng diệt virus, vi khuẩn tuyệt đối. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hiệu quả diệt khuẩn của máy lọc nước Nano Sky còn tốt hơn phương pháp đun sôi truyền thống

Bông nano bạc: Lớp bông nano bạc trong máy Nano Sky được xắp xếp ở các vị trí như hình vẽ, ngoài chức năng đảm bảo tiệt trùng, lớp bông nano bạc này còn có tác dụng giúp nước sau khi lọc có khả năng chống tái nhiễm khuẩn. Do đó, khác với nước uống thông thường, sau khi đun sôi để nguội, để trong bình một thời gian, nước sẽ có mùi hôi (còn gọi là nước thiu, nguyên nhân do vi khuẩn xâm nhập), nhưng nước uống qua hệ thống lọc Nano Sky đã khắc phục được tình trạng này đê mang đến cho các bạn nguồn nước ngọt lành nhất.

 

Chi tiết Thông số kỹ thuật
Kích thước (mm) 420 (cao) x 296 (rộng) x 140 (dày)
Màu sắc Đỏ, trắng
Trọng lượng 7kg (Máy) + 3kg (Vỏ + phụ kiện) = 10kg
Chất liệu Nhựa bền, nguyên sinh ABS
Công suất 50 lít/giờ
Nguồn nước sử dụng Nước máy, nước giếng khoan, nước mưa
Áp suất nguồn nước < 3kg/cm3
Thời hạn SD lõi lọc 18 tháng (Nước máy), 12 tháng (Giếng khoan)
Xuất xứ 100% Việt Nam

Khi sử dụng máy lọc nước Nanosky khách hàng lưu ý hạn sử dụng của lõi lọc. Nguyên lý hấp phụ chọn lọc, máy lọc nước nano sky sử dụng các vật liệu siêu rỗng chọn lọc, các vật liệu này có ái lực đặc biệt sẵn sàng ‘hấp phụ’ có chọn lọc (Giữ lại) những chất độc hại không có lợi cho cơ thể, do vậy sự hấp phụ là có giới hạn. Căn cứ vào thời gian sử dụng hoặc lượng nước đã dùng để thay thế lõi lọc ( 12 tháng đối với nước giếng khoan, 18 tháng đối với nước máy ).

Cách thay thế lõi lọc nano sky:

* Bước 1: Ngắt nguồn nước cung cấp (Đóng van cung cấp nước đầu vào).

* Bước 2: Tháo lắp vỏ máy (Gồm 2 vít dưới đáy máy + núm tắt mở + núm cố định dây nước ra).

* Bước 3: Tháo 2 cột lọc ra khỏi đế (Dùng tay vặn núm nối nhanh + toluvit tháo các vít cố định)

* Bước 4: Thay lõi mới và cố định lại.

* Bước 5: Lắp lại vỏ, mở nguồn cung cấp nước và hoàn tất.

 

 

Câu hỏi 1:

Công nghệ nano là gì? Công nghệ nano có ưu điểm gì vượt trội so với công nghệ khác ?

Trả lời:

Công nghệ nano là công nghệ sử dụng ưu thế của các loại vật liệu có kích thước nanomet để tăng khả năng xử lý đồng thời tiết kiệm chi phí cấu thành vật liệu. Ví dụ chỉ 1g bạc, khi ở kích thước nanomet có thể chia ra thành hàng tỷ hạt bạc nhỏ li ti đồng thời tăng bề mặt tiếp xúc lên hàng trăm tỷ lần so với 1 hạt bạc 1g, có thể trải rộng nhằm tiệt trùng cho một vùng rộng đến 10 km2 (10.000.000 m2) và tạo ra tính năng diệt khuẩn nổi trội. Việc này giúp chúng ta có thể áp dụng những vật liệu đắt tiền như vàng, bạc vào các sản phẩm công nghệ cao nhằm tạo các đặc tính vượt trội.
Câu hỏi 2:
Công nghệ lọc nước bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc là gì ? Lọc bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc có ưu điểm gì hơn so với phương pháp khác?

Trả lời:

Công nghệ lọc hấp phụ chọn lọc dựa vào nguyên lý hấp phụ đối với từng chất khác nhau của các vật liệu hấp phụ khác nhau để và loại bỏ những chất độc hại tới dưới mức an toàn cho phép và như thế sẽ giữ lại được những nguyên tố vi lượng, các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe luôn ở mức độ cần thiết và an toàn. Bí quyết hiệu quả của công nghệ Hấp phụ chọn lọc nằm ở cấu trúc diện tích Bề Mặt Hấp Phụ lớn và cơ chế hấp phụ linh hoạt có chọn lọc. Hạt lọc Hấp phụ chọn lọc mang lại hiệu quả cao trước hết nhờ cấu trúc bề mặt xốp và có kích thước Nano cho phép hấp phụ các kim loại nặng và độc tố, chuyển hóa và giữ chặt bên trong hạt lọc có diện tích tiếp xúc siêu lớn.
Ưu việt của Công nghệ Hạt Lọc Hấp Phụ là không cần sử dụng các hóa chất khử nước, không cần dùng máy bơm (không dùng điện) để tạo áp lực nước, không cần sử dụng cơ cấu lọc phức tạp nhiều lõi lọc hiện đang gây phiền toái cho người sử dụng vì phải bảo trì thường xuyên và khó kiểm soát. Cơ chế lọc chỉ cần cho nước chảy qua bề mặt hạt lọc với áp lực thông thường đã đủ để hạt lọc phản ứng và hấp phụ các độc tố có trong nước.

Câu hỏi 3:

Máy lọc nước Nano Sky có mấy dòng sản phẩm ?

Trả lời:

Hiện tại, hệ thống máy lọc nước Nano Sky có 4 dòng sản phẩm được liệt kê ở dưới đây:

– NS101: Thiết bị lọc nước cầm tay Nano Sky – Sử dụng cho các vùng hay có thiên tai, những trường hợp khẩn cấp hay phải tiếp xúc với nguồn nước độc hại mà chưa có phương pháp xử lý nào.Thiết bị này nhỏ gọn, với khối lượng chỉ xấp xỉ 1kg nhưng có thể tạo ra đến 1000 lít nước sạch hoàn toàn cho người sử dụng.

– NS201: Thiết bị lọc nước kinh tế Nano Sky Eco – Sử dụng cho các khu vực dân cư có thu nhập thấp, nhưng cần đảm bảo vệ sinh nguồn nước. Thiết bị này có thể đáp ứng cho nhu cầu của cả gia đình 5 người trong thời gian lên đến một năm.
– NS301: Máy lọc nước Nano Sky – Có khả năng xử lý nước mạnh mẽ, thậm chí ở những khu vực ô nhiễm các độc tố như Thạch tín cao gấp 20 lần cho phép hay nhiễm khuẩn nặng vẫn có thể loại bỏ được. Ngoài ra Máy lọc nước Nano Sky dòng NS301 có khả năng lọc nước với tốc độ cao (đến 50l/h, cao gấp 5 lần so với máy RO cùng tầm giá) và hiệu suất lọc đạt gần 100%, không có nước thải. Nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều gia đình.
Câu hỏi 4:
Kích thước máy lọc gia đình của Nano Sky như thế nào ?
Trả lời:
Máy lọc nước Nano Sky dòng phổ thông NS301 có kích thước vừa phải (Cao 42cm, rộng 30cm, dày 14 cm). Với kích thước này, máy lọc nước NanoSky nhỏ hơn rất nhiều so với máy lọc nước R.O. Thuận tiện cho việc lắp đặt và tạo không gian nhà bếp của bạn sang trọng hơn.
Câu hỏi 5:
Xuất xứ của máy lọc nước Nano Sky ? Chất lượng nước có đảm bảo không ?

Trả lời:

Khác với đa phần các máy lọc nước trên thị trường hiện tại, máy lọc nước Nano Sky có xuất xứ 100% Việt Nam, từ cấu tạo các chi tiết vỏ máy, các phần nhựa ABS cao cấp cho đến phần quan trọng nhất là vật liệu xử lý đều được sản xuất tại Việt Nam, dưới sự giám sát của các nhà khoa học có uy tín, nên chất lượng của máy lọc nước Nano Sky là hoàn toàn đảm bảo. Chất lượng nước đã được kiểm nghiệm tại Quatest 1, Cục tiêu chuẩn và đo lường Việt nam, luôn đạt chất lượng nước uống đóng chai (nước uống trực tiếp).
Câu hỏi 6:
Có bao nhiêu cột lọc? Nguyên lý hoạt động của các cột lọc Nano Sky ? Tốc độ lọc nhanh hay chậm?

Trả lời:

Máy lọc nước Nano Sky có 10 tầng lọc được bố trí trong 2 cột lọc riêng biệt. Cột lọc vô cơ có khả năng hấp phụ các độc tố như Thạch tín, Mangan, Chì, Thủy ngân, Cadimi, các kim loại phóng xạ…, cột lọc hữu cơ và vi sinh có chức năng xử lý các chất hữu cơ có trong nước, hấp phụ amoni, tiêu diệt virus, vi khuẩn, mầm bệnh.
Do phương pháp lọc nước hoàn toàn mới, máy lọc nước Nano Sky có công suất lọc lên đến 50 lít/h
Câu hỏi 7:
Bao nhiêu lâu thì phải thay lõi lọc ?

Trả lời:

Đối với nước cấp thành phố đã được xử lý ở nhà máy nước, máy lọc nước Nano Sky có thể xử lý nước cho một gia đình 5 người, mỗi người sử dụng 3 lít nước mỗi ngày trong vòng 18 tháng. Tuy vậy, với nước giếng khoan, qua xử lý dàn mưa thường có ở nông thôn, do chưa được xử lý như nhà máy nước thì máy lọc nước Nano Sky sẽ xử lý được tương đương 12 tháng sử dụng cho gia đình 5 người.
Câu hỏi 8:
Hiệu suất lọc của Nano Sky như thế nào ?

Trả lời:

Hiệu suất lọc nước của máy lọc nước Nano Sky là 100%, do công nghệ hấp phụ chọn lọc chỉ hấp phụ các chất độc và để lại toàn bộ nguồn nước ở đầu ra hoàn toàn ngọt lành cho cả gia đình bạn.

Câu hỏi 9:

Máy lọc Nano Sky sẽ lọc được những chất gì và giữ lại được những chất gì ?

Trả lời:

Qua khảo sát kỹ lưỡng nguồn nước ở Việt Nam cũng như thu thập thông tin khảo sát ô nhiễm của nhiều nhà khoa học, các đơn vị hoạt động về môi trường, chúng tôi hiểu rõ nguồn nước ở Việt Nam. Từ đó chúng tôi cùng các nhà khoa học có uy tín cùng nghiên cứu và đưa ra các vật liệu lọc nước có khả năng hấp phụ các chất độc hại có nguồn gốc vô cơ như asen, kim loại nặng, amoni, nitrit…, nguồn gốc hữu cơ như dầu, mỡ, các thuốc trừ dịch hại, các dung môi…và tiêu diệt các vi khuẩn, virus, nấm bệnh… Máy lọc nước Nano Sky ra đời với khả năng hấp phụ loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại xuống dưới mức cho phép và đặc biệt là phần xử lý vi khuẩn vô cùng hữu hiệu. Ngoài các thành phần này, các thành phần khác có trong nước như canxi, ma giê, kẽm, sắt, các nguyên tố vi lượng, các khoáng chất vẫn được đi qua cho cơ thể của chúng ta luôn có được đầy đủ các khoáng chất này.
Câu hỏi 10:
Tại sao máy lọc nước Nano không có nước thải? Rác, cặn…trong nước sẽ ở đâu ?

Trả lời:

Do máy lọc nước Nano Sky sử dụng công nghệ hấp phụ, nước vào bao nhiêu sẽ ra bấy nhiêu nên không có nước thải và tất cả các độc tố có trong nước đều bị các vật liệu hấp phụ giữ lại tới dưới ngưỡng an toàn, các phần rác cặn sẽ bị 2 lớp tạo lắng, chống tắc lưu giữ để máy lọc nước Nano Sky luôn lọc nước với chất lượng tốt nhất
Câu hỏi 11:
Làm sao để biết nước sau khi lọc bằng máy Nano sky lại giữ được nguyên khoáng chất?

Trả lời:

Để biết chính xác nhất và đảm bảo nhất nước sau khi lọc bằng máy Nano Sky lại giữ được nguyên khoáng chất và các nguyên tố vi lượng là đưa nước sau khi lọc qua máy Nano Sky đến phân tích các thành phần tại tổng cục đo lường chất lượng, hoặc các cơ quan nghiên cứu có chức năng phân tích nước. Nếu không có điều kiện đem nước đi phân tích tại các cơ quan nghiên cứu, ta có thể nhận thấy dễ dàng nước uống qua máy lọc nước Nano Sky sẽ có vị hơi ngọt chứ không giống các loại nước đóng chai khác sử dụng công nghệ RO thuần túy. Đặc biệt khi uống nước lọc qua Nano Sky khi đói hay khát nhiều sẽ không có cảm giác hoa mắt hay chóng mặt do mất khoáng chất như uống nước RO hay nước cất tinh khiết.
Câu hỏi 12:
Máy lọc nước sử dụng công nghệ R.O có nhiều lõi lọc hơn thì chắc chắn sẽ lọc tốt hơn máy Nano Sky phải không?

Trả lời:

Điều này không đúng, máy lọc nước sử dụng công nghệ RO nên cần các lõi lọc thô rồi cuối cùng đến màng lọc RO. Công nghệ RO là công nghệ sử dụng các màng lọc thô rồi đến màng lọc thẩm thấu ngược, và cuối cùng chỉ cho nước đi qua. Còn công nghệ hấp phụ chọn lọc có trên máy Nano Sky là công nghệ sử dụng ưu thế hấp phụ các độc tố và tiêu diệt vi khuẩn bằng các vật liệu sạch có nguồn gốc tự nhiên nên không thể mang số lượng lõi lọc ra so sánh. Nếu so sánh về chất lượng thì nước RO sẽ tốt hơn nếu để pha hóa chất trong phòng thí nghiệm (vì gần giống với nước cất, không có khoáng chất), còn nước lọc nguyên khoáng của máy lọc Nano Sky thì sẽ phù hợp hơn để uống hoặc nấu ăn, vì còn đủ các khoáng chất cần thiết. Một điều khác biệt nữa là Nano Sky không phải sử dụng điện như máy lọc RO.
Câu hỏi 13:
Tôi có thể kiểm tra chất lượng nước sau khi sử dụng máy lọc nước Nano Sky như thế nào? Hoặc ở đâu ?

Trả lời:

Các bạn có thể kiểm tra chất lượng nước sau khi sử dụng máy lọc nước Nano Sky bằng cách mua các bộ Test kits có bán trên thị trường để tự thử các thành phần độc hại như (asen, mangan, amoni…), chú ý một số đơn vị sử dụng bút đo TDS, hay bút đo độ dẫn hay điện phân và kết luận chất lượng nước là hoàn toàn thiếu căn cứ khoa học và thực tiễn. Để có kết quả chính xác nhất, các bạn nên mang mẫu nước qua tổng cục đo lường chất lượng hoặc các cơ quan có chức năng phân tích nước.
Câu hỏi 14:
Tôi có thể cho trẻ em uống nước trực tiếp từ máy lọc nước Nano Sky được không?

Trả lời:

Hoàn toàn được, nước lọc qua máy lọc nước Nano Sky đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai, giữ lại hoàn toàn các khoáng chất tự nhiên và các nguyên tố vi lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm cho trẻ em uống.
Câu hỏi 15:
Tại sao nước qua bộ lọc Nano Sky sau khi đun vẫn bị đóng cặn? Có phải do không lọc được hết các chất bẩn?

Trả lời:

Nếu nước qua bộ lọc nano sky sau khi đun vẫn bị đóng cặn thì bạn hoàn toàn yên tâm, vì theo nguyên tắc lọc hấp phụ bộ lọc Nano Sky sẽ không thay đổi độ cứng đáng kể do Canxi và Magie nên các hợp chất bicacbonat như Ca(HCO3)2 (Canxi Bicacbonat) Mg(HCO3)2 (Magie Bicacbonat) sau khi đi qua bộ lọc Nano Sky vẫn được giữ lại. Khi đun sôi các hợp chất này tạo thành CaCO3 vaf MgCO3 nên tạo ra cặn từ đó. Nếu để uống, các bạn hoàn toàn không cần thiết đun nước vì Canxi và Magie đều luôn cần thiết cho cơ thể.

Qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm nguồn nước ở Việt Nam lâu dài, chúng tôi nắm rõ được rõ ràng. Độ cứng (hardness) của nước ở Việt Nam không ở mức độ cao, hơn nữa theo TCVN và tiêu chuẩn của WHO cho phép độ cứng do Canxi và Magie lên đến 300mg/l. Điều này có nghĩa nếu bạn có uống nước có hàm lượng Canxi và Magie cao lên tới 300mg/l suốt cả đời cũng không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Điều này cũng có thể hiểu rõ qua tập tục ăn trầu của các cụ, luôn sử dụng hàm lượng vôi (có canxi rất cao) nhưng không có các hiện tượng sỏi thận mà thậm chí còn giúp răng chắc khỏe hơn người không ăn trầu.

Câu hỏi 16:
Công ty có biện pháp nào để kiểm tra nguồn nước chúng tôi đang sử dụng để biết mức độ ô nhiễm? Và sau khi lắp vào nguồn nước gia đình tôi công ty có biện pháp để kiểm tra nguồn nước tại chỗ để chúng tôi yên tâm sử dụng?

Trả lời:

Chúng tôi hiện đang có bộ testkits đo các thành phần độc hại thường có trong nước như Asen, Mangan, Amoni… các bạn có thể mua bộ testkits này để tự kiểm chứng mức độ ô nhiễm nguồn nước tại gia đình bạn.

Phóng sự VTV2 Nói về Nanosky

Phóng sự VTV1 Nói về Nanosky

Phóng sự Cafe Sáng về Nanosky

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước cho Gia đình NanoSky”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nên mua máy lọc nước RO hay Nano? Đây là các câu hỏi được khách hàng gửi tới bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của hầu hết các đại lý bán máy lọc nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước mình xin đưa ra một vài lựa chọn để giúp các bạn chọn được máy lọc nước gia đình tốt nhất.

1.Máy lọc nước công nghệ RO

Máy lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ tiên tiến và triệt để nhất hiện nay, các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, điểm mạnh của máy lọc nước RO là khả năng khử khoáng cực kỳ triệt để, thông thường nước sau lọc qua máy RO sẽ có TDS thấp(<10mg/l) và độ cứng(tổng canxi và Magie) gần như bằng không, chính vì vậy nước qua máy lọc nước RO là nước tinh khiết, không còn khoáng chất và vi lượng.

Máy lọc nước RO sử dụng bơm, bình áp và các thiết bị điện phụ trợ khác, máy hoạt động cần có điện và tỷ lệ thải nước cao(khoảng 2/3 tổng nước cấp sẽ thải ra ngoài trong quá trình hoạt động).

2.Máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước nano có khả năng loại bỏ các độc tố, đồng thời giữ lại khoáng chất vi lượng trong nước.

So với máy lọc nước RO, máy lọc nước nano nhỏ gọn bằng khoảng 1/10 lần máy lọc nước RO(khi dùng tủ), máy lọc nước nano hoạt động không cần dùng điện, không nước thải.

Máy lọc nước Nano và RO nên dùng cho nguồn nước nào?

Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý (qua bể lọc nước giếng khoan, thiết bị lọc nước giếng khoan), nguồn nước mưa. Tương tự như vậy, máy lọc nước RO cũng được khuyến cáo sử dụng cho nguồn nước máy, với khả năng khử khoáng tốt, máy lọc nước RO thích hợp hơn cho các nguồn nước nhiễm mặn, lợ.

2. Nên mua máy lọc nước RO hay nano?

Rất nhiều gia đình hiện nay băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước công nghệ nano hay Ro thì tốt? Điều này đã gây khó khăn cho quá trình lựa chọn máy lọc nước. Theo các chuyên gia, việc lựa chọn máy lọc nước còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là những nguyên tắc lựa chọn máy lọc nước để máy có thể hoạt động được ổn định và có được nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.

  • Chuẩn đoán được tính chất nguồn nước

Mỗi vùng miền của nước ta là đại diện cho một tính chất nguồn nước sinh hoạt với những đặc điểm lý hóa khác nhau. Chính bởi vì chúng ta không thể nào tìm thấy một máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được hết tất cả các tính chất nguồn nước do mỗi dòng máy lọc nước được thiết kế, cấu tạo khác nhau phù hợp với mỗi tính năng của những nguồn nước khác nhau. Nếu người tiêu dùng muốn lựa được máy lọc nước Ro nào tốt nhất hiện nay thì việc tuân thủ nguyên tắc này không thể bỏ qua được. Chính vì lý do đó, khiến việc “bắt bệnh” nguồn nước gia đình mình đang gặp phải để tìm phương án điều trị là điều trước tiên chúng ta cần phải quan tâm.

  •  Lựa chọn đúng loại máy lọc nước phù hợp

Để có được nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng, đúng tiêu chuẩn thì việc lựa chọn đúng loại máy lọc nước luôn là một trong những nguyên tắc bất di bất dịch. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau. Ai cũng tự xưng mình là máy lọc nước tốt nhất , đảm bảo an toàn lọc nhất. Điều này khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy phù hợp. Nhất là việc gặp phải cơ sở bán máy lọc nước không am hiểu kỹ thuật thì việc người tiêu dùng sử dụng phải những thiết bị máy lọc nước kém chất lượng, không phù hợp với nguồn nước là điều không thể tránh khỏi.

  • Chế độ bảo hành, bảo trì máy định kỳ

Nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng, cũng như máy hoạt động tốt nhất có thể thì việc thực hiện thay lõi định kì, đúng thời gian, bảo hành, bảo trì đời máy là điều vô cùng quan trọng.  Máy lọc nước hoạt động có ổn định, hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn tới lõi lọc. Nhiều người đã bỏ một khoản tiền lớn để mua loại máy tự cho mình là máy lọc nước ro tốt nhất hiện nay nhưng lại không chú trọng tới quá trình thay lõi định kì lõi lọc cho máy lọc nước.

Việc lõi lọc hoạt động “quá tải” khiến nguồn nước đầu ra không bảo đảm chất lượng mà chúng ta không biết để thay lõi đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe về nguồn nước kém chất lượng.

Để có thể quyết định việc nên mua máy lọc nước Nano hay lựa được máy lọc nước ro tốt thì điều đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm tới những nguyên tắc trên. Không phải đơn vị máy lọc nước nào cũng có kỹ thuật để có thể giúp bạn thực hiện được tốt những điều này. Do đó, rất cần phải có sự có mặt của các Chuyên gia nước am hiểu kỹ thuật, chuyên môn trong việc thực hiện kiểm tra, lựa chọn, thực hiện thay lõi định kì đúng hạn mới bảo đảm máy được hoạt động một cách ổn định và cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng.

Quan điểm của tiến sĩ Martin Foiex về nước uống tốt cho sức khỏe

Tiến sĩ Martin Fox, chuyên gia về dinh dưỡng người Mỹ đã có nhiều năm nghiên cứu về nước uống và sức khỏe con người, ông là người rất nổi tiếng với cuốn sách Healthy water for a longer life đang bán trên Amazon. Nghiên cứu của ông dựa trên hàng ngàn mẫu phân tích, thực nghiệm tại nhiều khu vực khác nhau trên khắp thế giới. Cuốn sách chỉ ra các vấn đề chính như sau:

Thứ 1: Độ cứng và chất rắn hòa tan trong nước(TDS) có 1 vai trò rất quan trọng với cơ thể con người, giảm nguy cơ ung thư, các bệnh về tim mạch,…

Nước cứng và còn khoáng(TDS) có vai trò làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch – Trích từ cuốn Healthy water

Thứ 2: Sử dụng nước uống có độ cứng, TDS giúp hạn chế sự hấp thụ của cơ thể với độc tố khác(nếu có)

Nước uống còn khoáng chất không chỉ cần thiết cho cơ thể hấp thụ mà còn có khả năng hạn chế hấp thụ các độc tố khác(nếu có) – Do cơ chế ưu tiên hấp thụ canxi – magie. Trích healthy water

Để nghiên cứu chi tiết về cuốn sách, bạn có thể tải về tại đường link sau: http://goo.gl/rOygyv
Bản dịch tiếng Việt: https://goo.gl/ZH6zFi

Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn được những dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn, tránh phải việc “mất tiền mang tật” từ những thiết bị máy lọc nước giả, kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

TRONG ĐIỀU KIỆN NƯỚC SAU LỌC ĐẠT TC BỘ Y TẾ – MÁY LỌC NƯỚC NANO LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN — TRÍCH HEALTHY WATER – T.S MARTIN FOX(USA)

Pin It on Pinterest

Share This