Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
`

Điều khiển nhiệt độ phòng ẩm sạch

Trong không gian làm việc của phòng ổn định nhiệt độ, yêu cầu kiểm soát chất lượng của phòng sạch rất chặt chẽ, và nhu cầu phát triển ổn định nhiệt ẩm môi trường ngày càng lớn, các lĩnh vực ứng dụng cũng ngày càng được phát triển rộng rãi.

Sản phẩm cho phép cài đặt và hiển thị nhiệt độ rất trực quan và chính xác. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn được các tiêu chuẩn khắt khe của phòng sạch. Các sensor sẽ cảm nhận tín hiệu nhiệt độ, độ ẩm, áp suất phòng và nhận tín hiệu điều khiển của con người qua các thermostat hay bộ điều khiển phòng để điều khiển các cơ cấu chấp hành như van, VAV theo yêu cầu của người dùng.

Hoạt động của hệ thống ổn định nhiệt ẩm được thông qua 3 hệ thống liên kết với nhau: hệ thống tuần hoàn làm mát, hệ thống tuần hoàn không khí, hệ thống điều khiển điện tự động.

Đăng ký nhân khuyến mại

Chiết khấu 10%

Nguyên lý:

Hoạt động của hệ thống ổn định nhiệt ẩm được thông qua 3 hệ thống liên kết với nhau: hệ thống tuần hoàn làm mát, hệ thống tuần hoàn không khí, hệ thống điều khiển điện tự động.

Hệ thống tuần hoàn làm mát: Chất làm mát dạng lỏng trong thiết bị bay hơi hấp thụ lượng nhiệt trong không khí (không khí bị giảm nhiệt độ và hút ẩm) và băt đầu bay hơi, sau cùng sẽ hình thành độ chênh lêch nhiệt độ nhất định giữa  không khí và chất làm mát,chất làm mát dạng lỏng bốc hơi hoàn toàn và được gọi là trạng thái khí, sau khi được hút vào máy nén khí và nén thì áp lực và nhiệt độ tăng lên), chất làm mát dạng khí đi qua máy ngưng tụ ( không khí/ nước làm mát hấp thụ lượng nhiệt và ninh kết thành chất lỏng.  Sau khi thông qua van mở rộng ( hoặc ống mao mạch) van tiết lưu thì chất làm mát có áp lực thấp và nhiệt độ thấp cuối cùng đưa vào máy hấp hơi như vậy là hoàn thành quá trình tuần hoàn chất làm mát.

Hệ thống tuần hoàn không khí: Quạt gió chịu trách nhiệm không khí từ cửa gió hồi đi vào, sau khi không khí đi qua máy bốc hơi (hạ nhiệt độ, hút ẩm) đi qua máy tăng độ ẩm, đi qua máy tăng nhiệt (nhiệt độ tăng lên) cửa gió sẽ đưa vào trong không gian mà người sử dụng yêu cầu,  không khí đi ra và không khí trong không gian sau khi hòa quện với nhau thì sẽ về của gió hồi.

Hệ thống tự động điều khiển điện: Bao gồm phần nguồn và phần điều khiển tự động.

Phần nguồn điện được thông qua như bộ tiếp xúc, máy nén khí, quạt gió, bộ lọc nguồn, máy tăng độ ẩm vv…nó cung cấp bộ phận điều khiển nguồn tự động và phân chia nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm và phần bảo vệ sự cố, nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm là thông qua nhiệt độ, máy điều chỉnh độ ẩm, độ ẩm nhiệt độ cài đặt theo yêu cầu của người sử dụng và độ ẩm nhiệt độ của gió hồi để làm so sánh, các bộ phận như tăng nhiệt ( tăng độ ẩm) bộ tăng độ ẩm ( hạ nhiệt độ và hút ẩm), máy nén khí làm việc tự động đều thực hiện kiểm soát tự động trong phòng ổn định nhiệt ẩm

Ứng dụng:

Được sử dụng  rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp như nhà xưởng, phòng triển lãm, khu lưu trữ, không gian phòng thí nghiệm, môi trường điều hòa công nghiệp của phòng ổn định nhiệt ẩm có tính sáng tạo chuyên nghiệp.

Phạm vi  nhiệt độ: RT+10℃ ~ +100 ℃

Phạm vi độ ẩm: 85% ~ 98% RH

Nhiệt độ bình quân: ± 2℃ (lúc không tải)

Độ ẩm bình quân: ±3% RH

Nhiệt độ dao  động: ±0.5 ℃ (lúc không tải)

Độ ẩm dao động: ±0.5 %

Nhiệt độ chênh lệch: ±2 ℃

Độ ẩm chênh lệch:±2 %

 

Hỏi : Nhiệt độ chênh lệch khi Điều khiển nhiệt độ phòng ẩm sạch là bao nhiêu ?

Trả lời : Nhiệt độ chênh lệch :

Nhiệt độ bình quân: ± 2℃ (lúc không tải)

Nhiệt độ dao  động: ±0.5 ℃ (lúc không tải)

Nhiệt độ chênh lệch: ±2 ℃

Hỏi : ỨNG dụng của  công nghệ Điều khiển nhiệt độ phòng ẩm sạch ?

Trả lời : Được sử dụng  rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp như nhà xưởng, phòng triển lãm, khu lưu trữ, không gian phòng thí nghiệm, môi trường điều hòa công nghiệp của phòng ổn định nhiệt ẩm có tính sáng tạo chuyên nghiệp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Điều khiển nhiệt độ phòng ẩm sạch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Pin It on Pinterest

Share This