Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
`

Kho lạnh nhà hàng

Kho lạnh thực phẩm nhà hàng được thiết kế chia ngăn phù hợp nhu
cầu bảo quản riêng biệt 2 nhóm thực phẩm đông lạnh thịt cá và nhóm
bảo quản mát rau củ quả. Nhiệt độ của kho đông lạnh thường quanh
mức -18 độ C; nhiệt độ của kho mát thường trong khoảng từ 2 – 8 độ
C.

Đăng ký thông tin nhận khuyến mãi:

Chiết khấu 10%

Việc sử dụng kho lạnh thực phẩm nhà hàng để nhằm mục đích đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm phục vụ chế biến trong ngày
hoặc để dự trữ thực phẩm trong thời gian dài. Kho lạnh thực phẩm nhà hàng yêu cầu vận hành ổn định để không làm ươn hỏng các
loại thực phẩm của nhà hàng.
Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khối lượng thực phẩm cần được bảo quản ngày một lớn,
do đó quy mô kho lạnh thực phẩm nhà hàng cũng được mở rộng và trở nên thiết thực. So với trước kia chỉ cần dùng tủ 1000 lít là có
thể đảm bảo thực phẩm, thì ngày nay phải cần đến kho lạnh thực phẩm nhà hàng mới đảm bảo lượng thực phẩm dự trữ.Kho lạnh thực phẩm nhà hàng thường được chia thành 2 ngăn: một ngăn đông lạnh để chứa thực phẩm tươi sống, đông lạnh; và ngăn mát để
bảo quản rau củ quả… Kho lạnh thực phẩm nhà hàng là sự kết hợp hoàn hảo, tối ưu hơn nhiều so với phương án bảo quản bằng tủ.
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có một số ưu điểm vượt trội kể đến như sau:
Kho lạnh thưc phẩm nhà hàng có thể tùy biến kích thước kho bảo quản, phù hợp với nhu cầu;
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng bảo quản chuyên nghiệp, rộng rãi nên việc ra vào thực phẩm dễ dàng mà không mất nhiều công lật tìm.
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng với hệ thống giá treo tách riêng được từng loại thực phẩm, đảm bảo được tính vệ sinh, an toàn thực
phẩm.
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản xuống nhanh chóng do sử dụng hệ thống lạnh công nghiệp công
suất lớn.
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có chi phí đầu tư trên dung tích sử dụng thấp, thời gian sử dụng lâu dài; nhiệt độ bảo quản được đảm
bảo trong suốt thời gian vận hành.

Kho lạnh nhà hàng
Rate this post

Hỏi : Kho lạnh nhà hàng có những ưu điểm vượt trội gì ?

Trả lời : Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có một số ưu điểm vượt trội kể đến như sau:
Kho lạnh thưc phẩm nhà hàng có thể tùy biến kích thước kho bảo quản, phù hợp với nhu cầu;
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng bảo quản chuyên nghiệp, rộng rãi nên việc ra vào thực phẩm dễ dàng mà không mất nhiều công lật tìm.
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng với hệ thống giá treo tách riêng được từng loại thực phẩm, đảm bảo được tính vệ sinh, an toàn thực
phẩm.
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản xuống nhanh chóng do sử dụng hệ thống lạnh công nghiệp công
suất lớn.
Kho lạnh thực phẩm nhà hàng có chi phí đầu tư trên dung tích sử dụng thấp, thời gian sử dụng lâu dài; nhiệt độ bảo quản được đảm
bảo trong suốt thời gian vận hành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kho lạnh nhà hàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Pin It on Pinterest

Share This